Chọn giấy gói thực phẩm an toàn.

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chín cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại cho sức khỏe.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp.

Nhận thức được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của họ đi rộng rãi, bằng cách in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường. Trong đó, các loại giấy còn được chia là là loại ít thấm nước, chống thấm dầu mỡ, giấy thấm dầu, giấy lót nướng bánh và giấy thông thường…

sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay

 

♦ CÁC TIN KHÁC
Từ tàu dừa làm thành giấy Nipa  (04-01-2019)
Không dùng hóa chất tẩy trắng hoặc nhuộm màu giấy mà để giấy có màu tự nhiên: giấy làm từ dừa nước có màu nâu, hơi tía, vàng đất; làm từ dừa cạn có màu vàng, hơi cam; làm từ cây dâu tằm có màu trắng mịn như lụa...
Họa sĩ Benjamin Shine là một người đặc biệt  (03-01-2019)
Họa sĩ Benjamin Shine là một người đặc biệt, bởi không cần đến bột màu, cọ vẽ, chỉ với vải tuyn và bàn là, anh đã có thể tạo nên những bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp.
10 Công nghệ mới giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh  (26-08-2016)
Trước đây, khi điều hành một doanh nghiệp, bạn khó có thể ứng dụng cùng lúc mọi công nghệ mới trên thị trường. Nhưng những cải tiến gần đây...