Chọn giấy gói thực phẩm an toàn.

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chín cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại cho sức khỏe.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp.

Nhận thức được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của họ đi rộng rãi, bằng cách in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường. Trong đó, các loại giấy còn được chia là là loại ít thấm nước, chống thấm dầu mỡ, giấy thấm dầu, giấy lót nướng bánh và giấy thông thường…

sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay

 

♦ CÁC TIN KHÁC
NHỮNG CHÚ Ý KHI DÙNG GIÁ ĐỖ MÀ BẠN CẦN BIẾT.  (17-06-2019)
Giá đỗ là loại thực phẩm có tính thanh mát, giải nhiệt và giàu khoáng chất, xơ rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, giá đỗ cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người tiêu dùng.
UỐNG BỘT TRÀ XANH CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.  (17-06-2019)
Matcha rất giàu các chất chống oxy hóa. Cụ thể, nó chứa một lượng chất chống oxy hóa tập trung, có thể làm giảm tổn thương tế bào và ngăn ngừa bệnh mãn tính.
NHỮNG THỰC PHẨM KHÔNG NÊN BẢO QUẢN TRONG TỦ LẠNH.  (15-06-2019)
Chúng ta thường tin rằng tủ lạnh là nơi an toàn để lưu trữ thực phẩm từ thịt, cá tới hoa quả, và thậm chí là nước uống. Trên thực tế, điều này chỉ đúng một phần. Bởi nếu bạn bảo quản thực phẩm sai cách thì ngay cả tủ lạnh cũng không giúp thức ăn của bạn tươi ngon và an toàn.
TRIỆU CHỨNG ĐẦU TIÊN NHẬN BIẾT UNG THƯ VÒM HỌNG.  (15-06-2019)
Khi nói về nguyên nhân ung thư vòm họng, có rất nhiều yếu tố nguy cơ, trong đó có yếu tố di truyền. Người ta đã nghiên cứu về những gene trội trong di truyền của những người cha hoặc mẹ đã bị ung thư vòm họng, kết quả con cái cũng sẽ có nguy cơ ung thư vòm họng.
NHỮNG NHÓM THỰC PHẨM GIÚP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG MỤN.  (14-06-2019)
Bên cạnh việc làm sạch da và dùng các sản phẩm trị mụn, chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi đám mụn.