Chọn giấy gói thực phẩm an toàn.

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chín cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại cho sức khỏe.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp.

Nhận thức được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của họ đi rộng rãi, bằng cách in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường. Trong đó, các loại giấy còn được chia là là loại ít thấm nước, chống thấm dầu mỡ, giấy thấm dầu, giấy lót nướng bánh và giấy thông thường…

sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay

 

♦ CÁC TIN KHÁC
KHI BỤNG ĐÓI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NHỮNG THỰC PHẨM SAU ĐÂY.  (07-06-2019)
Không nên ăn thực phẩm cay, nhiều đường, đồ uống lạnh hoặc có ga, rau sống, cà phê và trái cây có múi khi bụng đói.
VIỆT NAM BƯỚC ĐẦU GIA NHẬP CÔNG CUỘC ĐÔ THỊ THÔNG MINH.  (07-06-2019)
Theo JLL Việt Nam, các khu đô thị thông minh được chào bán bởi các chủ đầu tư trong nước đạt được tỷ lệ bán khá ấn tượng. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, thị trường BĐS Hà Nội đã chào đón hơn 10.000 đơn vị nhà ở thông minh với tỷ lệ bán trung bình đạt 70%.
THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TRONG NƯỚC KẾT THÚC PHIÊN GIAO DỊCH VỚI SẮC ĐỎ BAO PHỦ.  (07-06-2019)
Sau khoảng thời gian liên tục đảo chiều lên xuống thất thường, thị trường chứng khoán trong nước đã kết thúc phiên giao dịch với sắc đỏ bao phủ. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm hơn 3 điểm.
CẦN ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ NẤU PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHÓM THỰC PHẨM KHÁC NHAU.  (27-05-2019)
Theo Viện dinh dưỡng quốc gia, tùy vào loại thực phẩm và nhiệt độ khi chiên, xào hoặc chế biến ở nhiệt độ cao sẽ gây ra những tác động đến thành phần dinh dưỡng của thức ăn.
TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM XUẤT KHẨU.  (27-05-2019)
TP.HCM không ngừng mở rộng phương thức xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu.