Chọn giấy gói thực phẩm an toàn.

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chín cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại cho sức khỏe.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp.

Nhận thức được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của họ đi rộng rãi, bằng cách in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường. Trong đó, các loại giấy còn được chia là là loại ít thấm nước, chống thấm dầu mỡ, giấy thấm dầu, giấy lót nướng bánh và giấy thông thường…

sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay

 

♦ CÁC TIN KHÁC
NÊN LÀM NHỮNG XÉT NGHIỆM NÀO KHI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ.  (18-04-2019)
Đây là lý do tại sao việc xét nghiệm nghiêm ngặt là cần thiết. Dưới đây là danh sách các xét nghiệm sinh hóa cần thực hiện định kỳ
LOẠI NƯỚC UỐNG MANG LẠI GIẤC NGỦ NGON  (18-04-2019)
Có nhiều cách để có một giấc ngủ ngon . Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên mệt mỏi và mất ngủ, hãy bổ sung những thức uống dưới đây.
HÃY CHÚ Ý NHỮNG DẤU HIỆU SAU ĐÂY ĐỂ KHÁM VÀ PHÁT HIỆN BỆNH KỊP THỜI.  (17-04-2019)
Có nhiều bệnh ung thư phát triển trong cơ thể không gây đau, không có cảm giác khác lạ đặc biệt, khiến cho người bệnh không nghi ngờ, chủ quan. Vì vậy, hãy chú ý những dấu hiệu sau đây để khám và phát hiện bệnh kịp thời.
GIẢM LƯỢNG NATRI TRONG MUỐI ĂN.  (17-04-2019)
Các nhà khoa học tại Đại học bang Washington (Mỹ) đã tìm ra cách làm cho khoai tây chiên có vị mặn nhưng không chứa muối.
RÈN LUYỆN KỸ NĂNG ĐỂ BẠN NHẬN RA CƠ HỘI NHANH NHẠY HƠN.  (17-04-2019)
Người ta thường nghĩ để cải thiện trí óc theo hướng tích cực và từ đó nhận ra nhiều cơ hội xung quanh là một điều gì đó không hề dễ dàng. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu 10 cách rèn luyện sau sẽ giúp bạn trở nên nhanh nhạy để nhận ra cơ hội khi chúng đến.