THỰC PHẨM THÍCH HỢP CHO NGÀY HÈ NẮNG NÓNG ĐỂ CƠ THỂ CÓ MÙI DỄ CHỊU HƠN.

Mùi cơ thể được quyết định do gen, nhưng thực phẩm cũng góp phần tạo mùi cho tuyến mồ hôi. Mùa Hè, cơ thể đổ mồ hôi và mùi khó chịu sẽ khiến bạn xấu hổ.

Nước vs Bia:

Uống nước giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ra mùi hôi. Trong khi đó, uống bia có vẻ là một cách tốt để thư giãn sau một ngày làm việc, nhưng bia có thể gây ra mùi cơ thể, khi một số chất cồn thoát qua lỗ chân lông.

Sữa chua vs Sữa:

Vitamin D có trong sữa chua giúp chống lại vi khuẩn có trong miệng, do đó làm giảm mùi hôi miệng. Trong khi, sữa có chứa choline có thể khiến mùi cơ thể khó chịu.

Rượu vs Nước chanh:

Say không phải là “tác dụng phụ” duy nhất của rượu, bởi mọi người xung quanh sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang “nồng nặc mùi rượu” sau một chầu nhậu say. Với nước chanh, cơ thể bạn sẽ được giải độc nhờ chất chống oxy hóa cao trong loại nước giải khát này.

Trà vs Café:

Trà thảo mộc là một nguồn cung tuyệt vời chất chống oxy hóa, giúp cơ thể thải độc và ít mùi hơn. Còn café hoặc bất kỳ đồ uống chứa caffein nào cũng có thể gây ra mùi hôi cơ thể.

Súp lơ vs Táo:

Do có đặc tính “tẩy rửa tự nhiên”, táo giúp chống hôi miệng. Trong khi đó, súp lơ có chứa choline - một chất dinh dưỡng giống như vitamin B, có thể gây ra mùi hôi cơ thể.

Bí Ngô vs Cam:

Trái cây có múi có mùi thơm, ngọt và thanh, giúp bạn cải thiện mùi cơ thể hữu hiệu. Trong khi, bí ngô chứa choline được chuyển hóa thành trimethylamine trong quá trình tiêu hóa. Tích lũy trimethylamine trong cơ thể có thể gây ra mùi khó chịu.

Măng tây vs Cần tây:

Cần tây giúp cơ thể giải phóng pheromone, từ đó khiến bạn có vẻ hấp dẫn hơn với người khác giới. Trong khi, axit trong măng tây khi bị phân hủy thành các hợp chất lưu huỳnh có thể mang lại cho bạn mùi cơ thể không mong muốn.

Thịt đỏ vs Thịt cá:

Một nghiên cứu cho thấy, phụ nữ bị hấp dẫn bởi mùi cơ thể của những người đàn ông có chế độ ăn không thịt trong hai tuần hơn so với những người ăn thịt đỏ. Còn trong quá trình tiêu hóa cá, cơ thể bạn không tiết ra mùi khó chịu như khi tiêu thụ thịt đỏ. Do vậy, nếu bạn có kế hoạch hẹn hò, hãy lựa chọn ăn cá hơn là thịt đỏ.

Tỏi+hành tây vs Bạch đậu khấu+quế:

Đều là những loại thực phẩm phụ gia giúp tạo mùi vị và làm thức ăn ngon hơn, nhưng bạch đậu khấu và quế có mùi tươi mát và dễ chịu kéo dài. Ngược lại, tỏi và hành tây chứa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được chuyển hóa và đào thải chủ yếu qua các lỗ chân lông gây ra mùi cơ thể.

Hạt cà ri vs Hạt bí ngô:

Hạt cà ri giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn và hỗ trợ quá trình loại bỏ độc tố gây mùi hôi ra khỏi cơ thể. Còn hạt bí ngô chứa hàm lượng choline cao, vốn là một tác nhân gây mùi hôi cơ thể.

san xuat giaykhăn giấy lau tay.

 

 

♦ CÁC TIN KHÁC
NÊN UỐNG NHIỀU HƠN 1 LÍT NƯỚC MỖI NGÀY.  (13-04-2019)
Vì cơ thể người gồm 60% là nước nên việc bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu rất quan trọng. Nếu lượng nước hấp thụ ít hơn lượng được đào thải ra, các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe có thể sẽ nảy sinh.
TUỔI 30 VÀ NỖI LO PHẢI HOÀN THÀNH XONG ĐÁP ÁN CHO CHUỖI CÂU HỎI KHÓ.  (13-04-2019)
Trong khi 8X đã ổn định sự nghiệp, thế hệ 10X vẫn còn sống với thanh xuân của tuổi trẻ thì 9X đang ‘cày cuốc’ sấp mặt nhưng mọi thứ vẫn còn chênh vênh. Trong khi 8X đã ổn định sự nghiệp, thế hệ 10X vẫn còn sống với thanh xuân của tuổi trẻ thì 9X đang ‘cày cuốc’ sấp mặt nhưng mọi thứ vẫn còn chênh vênh.
KỸ NĂNG GIÚP BẠN CHINH PHỤC MỌI CÔNG VIỆC.  (06-04-2019)
Để có thể dễ dàng hòa nhập, thích nghi với môi trường công việc trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, ngoài trình độ chuyên môn, bằng cấp, chứng chỉ, bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Nếu có được 6 kỹ năng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ là ứng cử viên tiềm năng và chinh phục được công việc bạn yêu thích.
IBM DÙNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐỂ GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN.  (06-04-2019)
Bộ phận nhân sự của IBM có bằng sáng chế cho “chương trình tiêu hao dự báo”. Chương trình này được phát triển với máy tính Watson, nhằm dự báo khả năng nhân viên nghỉ việc và gợi ý cách tiếp cận để giữ chân nhân viên cho nhà quản lý.
DỰ THẢO ĐỀ ÁN ÁP DỤNG CHUẨN MỰC KẾ TOÁN QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM.  (02-04-2019)
Bộ Tài chính đang dự thảo Đề án áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế vào Việt Nam, trong đó đề xuất chia lộ trình áp dụng chuẩn Báo cáo tài chính quốc tế thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ 2022 đến 2025; giai đoạn 2 từ sau 2025.