THỰC PHẨM THÍCH HỢP CHO NGÀY HÈ NẮNG NÓNG ĐỂ CƠ THỂ CÓ MÙI DỄ CHỊU HƠN.

Mùi cơ thể được quyết định do gen, nhưng thực phẩm cũng góp phần tạo mùi cho tuyến mồ hôi. Mùa Hè, cơ thể đổ mồ hôi và mùi khó chịu sẽ khiến bạn xấu hổ.

Nước vs Bia:

Uống nước giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ra mùi hôi. Trong khi đó, uống bia có vẻ là một cách tốt để thư giãn sau một ngày làm việc, nhưng bia có thể gây ra mùi cơ thể, khi một số chất cồn thoát qua lỗ chân lông.

Sữa chua vs Sữa:

Vitamin D có trong sữa chua giúp chống lại vi khuẩn có trong miệng, do đó làm giảm mùi hôi miệng. Trong khi, sữa có chứa choline có thể khiến mùi cơ thể khó chịu.

Rượu vs Nước chanh:

Say không phải là “tác dụng phụ” duy nhất của rượu, bởi mọi người xung quanh sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang “nồng nặc mùi rượu” sau một chầu nhậu say. Với nước chanh, cơ thể bạn sẽ được giải độc nhờ chất chống oxy hóa cao trong loại nước giải khát này.

Trà vs Café:

Trà thảo mộc là một nguồn cung tuyệt vời chất chống oxy hóa, giúp cơ thể thải độc và ít mùi hơn. Còn café hoặc bất kỳ đồ uống chứa caffein nào cũng có thể gây ra mùi hôi cơ thể.

Súp lơ vs Táo:

Do có đặc tính “tẩy rửa tự nhiên”, táo giúp chống hôi miệng. Trong khi đó, súp lơ có chứa choline - một chất dinh dưỡng giống như vitamin B, có thể gây ra mùi hôi cơ thể.

Bí Ngô vs Cam:

Trái cây có múi có mùi thơm, ngọt và thanh, giúp bạn cải thiện mùi cơ thể hữu hiệu. Trong khi, bí ngô chứa choline được chuyển hóa thành trimethylamine trong quá trình tiêu hóa. Tích lũy trimethylamine trong cơ thể có thể gây ra mùi khó chịu.

Măng tây vs Cần tây:

Cần tây giúp cơ thể giải phóng pheromone, từ đó khiến bạn có vẻ hấp dẫn hơn với người khác giới. Trong khi, axit trong măng tây khi bị phân hủy thành các hợp chất lưu huỳnh có thể mang lại cho bạn mùi cơ thể không mong muốn.

Thịt đỏ vs Thịt cá:

Một nghiên cứu cho thấy, phụ nữ bị hấp dẫn bởi mùi cơ thể của những người đàn ông có chế độ ăn không thịt trong hai tuần hơn so với những người ăn thịt đỏ. Còn trong quá trình tiêu hóa cá, cơ thể bạn không tiết ra mùi khó chịu như khi tiêu thụ thịt đỏ. Do vậy, nếu bạn có kế hoạch hẹn hò, hãy lựa chọn ăn cá hơn là thịt đỏ.

Tỏi+hành tây vs Bạch đậu khấu+quế:

Đều là những loại thực phẩm phụ gia giúp tạo mùi vị và làm thức ăn ngon hơn, nhưng bạch đậu khấu và quế có mùi tươi mát và dễ chịu kéo dài. Ngược lại, tỏi và hành tây chứa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được chuyển hóa và đào thải chủ yếu qua các lỗ chân lông gây ra mùi cơ thể.

Hạt cà ri vs Hạt bí ngô:

Hạt cà ri giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn và hỗ trợ quá trình loại bỏ độc tố gây mùi hôi ra khỏi cơ thể. Còn hạt bí ngô chứa hàm lượng choline cao, vốn là một tác nhân gây mùi hôi cơ thể.

san xuat giaykhăn giấy lau tay.

 

 

♦ CÁC TIN KHÁC
THỰC ĐƠN GIÚP GIẢM 11 TRIỆU CA TỬ VONG SỚM MỖI NĂM TRÊN THẾ GIỚI.  (16-05-2019)
37 chuyên gia đến từ 16 quốc gia đã nghiên cứu và xây dựng một thực đơn cho bữa ăn lành mạnh và thân thiện với môi trường, giúp hạn chế được khoảng 11 triệu ca tử vong sớm mỗi năm.
PHƯƠNG PHÁP THUYẾT PHỤC HÒA NHÃ CỦA NGƯỜI DO THÁI.  (16-05-2019)
Giao thiệp với người Do Thái, bạn sẽ thấy họ luôn giữ một gương mặt tươi cười. Bất kể việc buôn bán có thành công hay không.
QUẢN TRỊ PHẢI BẰNG TRÁI TIM CHỨ ĐỪNG QUẢN TRỊ VÌ PHÁP LUẬT.  (16-05-2019)
Vượt trên sự tuân thủ luật pháp, nhấn mạnh hiệu quả thực chất của quản trị công ty là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp Việt Nam cải thiện khả năng cạnh tranh.
LỜI TỪ CHỐI ĐÚNG LÚC ĐỂ TRÁNH BẤT LỢI CHO MÌNH VÀ CHO NGƯỜI KHÁC.  (15-05-2019)
Có nhiều biểu hiện chứng tỏ một người đã trưởng thành. Một trong những biểu hiện tiêu biểu đó là biết cách nói lời từ chối đúng lúc để tránh gây những bất lợi cho mình và cho người khác.
VIỆT NAM TIẾT KIỆM HÀNG NGHÌN TỶ ĐỒNG TỪ CẮT GIẢM THỦ TỤC KINH DOANH.  (15-05-2019)
Theo đánh giá của WB, nhờ cắt giảm hàng nghìn điều kiện kinh doanh, thủ tục kiểm tra chuyên ngành..., Việt Nam đã tiết kiệm 6.300 tỷ đồng trong năm 2018.