Chọn giấy gói thực phẩm an toàn.

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chín cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hại cho sức khỏe.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp.

Nhận thức được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của họ đi rộng rãi, bằng cách in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường. Trong đó, các loại giấy còn được chia là là loại ít thấm nước, chống thấm dầu mỡ, giấy thấm dầu, giấy lót nướng bánh và giấy thông thường…

sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay

 

♦ CÁC TIN KHÁC
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG SIÊU ỨNG DỤNG  (29-10-2019)
Những lĩnh vực nhiều tiềm năng trong xu hướng siêu ứng dụng
THÔNG TIN VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRÊN MẠNG CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO  (03-10-2019)
CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ NGÀY CÀNG NGHIÊM TRỌNG VÀ ĐƯỢC CÁC TRANG MẠNG ĐĂNG TẢI RẤT NHIỀU BÀI VIẾT...
BẠN ĐÃ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHƯA?  (30-09-2019)
Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.
5 ĐẶC SẢN HẢI SẢN NGON ĐẤT VIỆT ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN  (27-09-2019)
Hải sản ở các vùng biển Việt Nam có nhiều loại giống nhau, nhưng tùy theo điều kiện của từng vùng mà hải sản nơi này có thể ngon hơn nơi khác, và cũng tùy theo cách chế biến, sáng tạo của người dân vùng đó, khiến cho hải sản trở thành những món ăn hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khi đặt chân đến mỗi vùng miền của Việt Nam.
HIỆN TƯỢNG LẠ Ở BẦU TRỜI INDONESSA  (26-09-2019)
Bầu trời Indonesia đỏ như máu giữa ban ngày