270 CONTAINER RƠI XUỐNG BIỂN VÌ THỜI TIẾT XẤU

Một cơn bão tại vùng biển gần đảo Borkum (Đức) trên biển Bắc đã khiến 270 container trên một trong những tàu chở hàng lớn nhất thế giới rơi xuống biển. Trong số này, có 3 conntainer chứa vật liệu nguy hiểm.

Con tàu vừa gặp sự cố là MSC ZOE, thuộc sở hữu công ty vận tải Địa Trung Hải, gắn cờ Panama. Khoảng 21 container bị cuốn về phía một số đảo của Hà Lan.

MSC Zoe hiện là một trong ba chiếc tàu chở container lớn nhất thế giới

Cảnh sát biển Hà Lan yêu cầu người dân không tiếp cận số container dạt vào bờ do 3 container chứa vật liệu nguy hiểm vẫn chưa rõ tung tích. Tàu thuyền trong khu vực cũng nhận được cảnh báo cẩn thận với container trôi trên biển.

Công ty vận tải Địa Trung Hải thông báo xem đây là vụ việc rất nghiêm trọng với môi trường và gây thiệt hại lớn cho phía khách hàng, vì vậy sẽ nỗ lực giải quyết. Họ đã thuê một đơn vị chuyên môn để trục vớt số container lẫn hàng hóa cũng như làm sạch bờ biển.

bãi biển một số đảo của Hà Lan xuất hiện số hàng hóa trong container dạt vào, bao gồm quần áo, đồ chơi, bóng đèn, linh kiện ô tô và cả TV màn hình phẳng,...

sản xuất giấy vệ sinhkhăn giấy lau tay.

♦ CÁC TIN KHÁC
XU HƯỚNG TIÊU DÙNG SIÊU ỨNG DỤNG  (29-10-2019)
Những lĩnh vực nhiều tiềm năng trong xu hướng siêu ứng dụng
THÔNG TIN VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRÊN MẠNG CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO  (03-10-2019)
CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ NGÀY CÀNG NGHIÊM TRỌNG VÀ ĐƯỢC CÁC TRANG MẠNG ĐĂNG TẢI RẤT NHIỀU BÀI VIẾT...
BẠN ĐÃ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHƯA?  (30-09-2019)
Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.
5 ĐẶC SẢN HẢI SẢN NGON ĐẤT VIỆT ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN  (27-09-2019)
Hải sản ở các vùng biển Việt Nam có nhiều loại giống nhau, nhưng tùy theo điều kiện của từng vùng mà hải sản nơi này có thể ngon hơn nơi khác, và cũng tùy theo cách chế biến, sáng tạo của người dân vùng đó, khiến cho hải sản trở thành những món ăn hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách khi đặt chân đến mỗi vùng miền của Việt Nam.
HIỆN TƯỢNG LẠ Ở BẦU TRỜI INDONESSA  (26-09-2019)
Bầu trời Indonesia đỏ như máu giữa ban ngày