TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT KỲ CÔNG LUÔN MANG Ý NGHĨA ẨN CHỨA

Cô Ran Hwang đã tạo ra được những bức tranh tuyệt đẹp từ hành nghìn chiếc đinh ghim và cúc áo.

Một điểm đặc biệt ở những bức tranh này nữa là cô Ran không sử dụng keo để dính những chiếc cúc áo, vì vậy chúng có thể rơi xuống bất cứ lúc nào cũng giống như tính thiếu kiên định của con người vậy.

Mỗi tác phẩm của Ran Hwang phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành và chúng được thực hiện thủ công.

Mỗi tác phẩm của Ran Hwang phải mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành và chúng được thực hiện thủ công. Trước tiên cô đóng đinh ghim lên tường, sau đó gắn những cúc áo đủ màu sắc vào đinh ghim.

Nếu nhìn gần, bạn sẽ có cảm tưởng như mỗi đinh ghim, cúc áo là một "điểm ảnh" riêng biệt được xếp cạnh nhau. Nhưng nếu nhìn từ xa, bức tranh sẽ hiện lên thành một khối thống nhất.

Ran Hwang chia sẻ: “Tôi đã mất rất nhiều thời gian và công sức cho những tác phẩm này. Đó như là một phương pháp thiền giúp tôi tìm thấy sự yên bình và thư thái trong tâm hồn. Tôi chọn cúc áo làm nguyên liệu chính vì chúng tôi là vật dụng rất đời thường, quen thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta như chính sự tồn tại của mỗi con người.”

sản xuất giấy vệ sinhkhăn giấy lau tay.

♦ CÁC TIN KHÁC
KHI BỤNG ĐÓI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG NHỮNG THỰC PHẨM SAU ĐÂY.  (07-06-2019)
Không nên ăn thực phẩm cay, nhiều đường, đồ uống lạnh hoặc có ga, rau sống, cà phê và trái cây có múi khi bụng đói.
VIỆT NAM BƯỚC ĐẦU GIA NHẬP CÔNG CUỘC ĐÔ THỊ THÔNG MINH.  (07-06-2019)
Theo JLL Việt Nam, các khu đô thị thông minh được chào bán bởi các chủ đầu tư trong nước đạt được tỷ lệ bán khá ấn tượng. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, thị trường BĐS Hà Nội đã chào đón hơn 10.000 đơn vị nhà ở thông minh với tỷ lệ bán trung bình đạt 70%.
THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TRONG NƯỚC KẾT THÚC PHIÊN GIAO DỊCH VỚI SẮC ĐỎ BAO PHỦ.  (07-06-2019)
Sau khoảng thời gian liên tục đảo chiều lên xuống thất thường, thị trường chứng khoán trong nước đã kết thúc phiên giao dịch với sắc đỏ bao phủ. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm hơn 3 điểm.
CẦN ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ NẤU PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHÓM THỰC PHẨM KHÁC NHAU.  (27-05-2019)
Theo Viện dinh dưỡng quốc gia, tùy vào loại thực phẩm và nhiệt độ khi chiên, xào hoặc chế biến ở nhiệt độ cao sẽ gây ra những tác động đến thành phần dinh dưỡng của thức ăn.
TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM XUẤT KHẨU.  (27-05-2019)
TP.HCM không ngừng mở rộng phương thức xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu.