Công ty TNHH Giấy Cao Phát – Chuyên sản xuất & cung ứng các sản phẩm Khăn Giấy các loại, Giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ dùng trong cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn và hộ gia đình; kinh doanh thương mại - dịch vụ khác.
Được thành lập từ năm 2010, hoạt động tại địa bàn Tỉnh Bình Dương - Việt Nam, đến nay các sản phẩm của Công ty đã có mặt tại các thị trường USA, Australia, Campuchia và thị trường nội địa.
Định hướng sẽ xây dựng Công ty Giấy Cao Phát trở thành nhà cung cấp vững mạnh, ổn định và kịp thời theo đơn đặt hàng của khách hàng, mở rộng khai thác các sản phẩm trung, cao cấp đến thị trường của hầu hết các tỉnh thành miền Nam Trung bộ - Việt Nam.

1/. Tên giao dịch: CAO PHAT PAPER

2/. Lĩnh vực kinh doanh:

    + Chuyên sản xuất, kinh doanh Giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ; sản phẩm Khăn Giấy các loại dùng trong cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn và hộ gia đình.

    + Trao đổi, mua bán Giấy nguyên liệu theo các định lượng.

    + Nhận gia công sản phẩm Khăn Giấy các loại theo đơn đặt hàng, hàng khuyến mãi …

    +  Kinh doanh các sản phẩm tã lót dùng cho trẻ em và người lớn.

    +  Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

     + Thủ tục Hải quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

3/. Thị trường: Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại các thị trường USA, Australia, Campuchia và thị trường nội địa.

4/. Logo & Slogan:                                 

                                     

   + Logo: Biểu tượng Vương miện thể hiện dòng sản phẩm đẳng cấp quý phái, chất lượng cao.   

   + Slogan:  "Niềm tin & Chất lượng"  Thể hiện sự cam kết với khách hàng luôn giữ trọn niềm tin, sự quy tín cần thiết trong mọi quan hệ cùng đối tác. Mặt khác chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam hoạt động của CAO PHAT PAPER. 

5/. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

     5.a/ Sứ mệnh:

     Công ty TNHH Giấy Cao Phát là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống: Khăn Giấy các loại; Giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ… Caophatco luôn lấy chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, nhằm thỏa mãn một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

     5.b/ Tầm nhìn:

    Xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp vững mạnh, ổn định và kịp thời theo đơn đặt hàng của khách hàng, mục tiêu sẽ mở rộng khai thác các sản phẩm trung, cao cấp đến thị trường của hầu hết các tỉnh thành miền Trung, Nam bộ - Việt Nam. Công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, huấn luyện đội ngủ quản lý và công nhân lành nghề, có thái độ làm việc tích cực, năng động sáng tạo, xây dựng tinh thần đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong một đại gia đình Caophatco.

     5.c/ Giá trị cốt lõi:

     Giá trị cốt lõi của Công ty đặt ra là phấn đấu thực hiện nhằm đạt các tiêu chí sau:

       + Sản xuất an toàn – Hiệu quả

       + Năng suất cao – Chất lượng tốt

       + Kịp thời – Uy tín – Trách nhiệm

       + Vệ sinh sạch sẽ - Bảo vệ môi trường